ส่งต่อความอบอุ่นด้วยรักจากสเวตเตอร์
# 1

 

สวัสดีนักผจญภัยทุกท่าน!
ประกาศจากฝ่ายให้บริการเกม Black Desert Mobile

 

แม้จะเป็นช่วงเวลาที่หนาวเหน็บ แต่เราก็ได้ร่วมกันส่งต่อความอบอุ่นไปยังผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือผ่าน ‘[กิจกรรม] แบ่งปันความอบอุ่นด้วยรักจากสเวตเตอร์’

 

ในกิจกรรมการร่วมบริจาคครั้งนี้ เราได้บรรลุเกินไปกว่าเป้าหมายการซื้อ 'สเวตเตอร์แสนอบอุ่น’ ที่ตั้งไว้ 1,000,000 อัน โดยจำหน่ายได้ถึง 6,186,052 อันในระยะเวลาเพียง 3 สัปดาห์ ต้องขอขอบคุณนักผจญภัย Black Desert Online PC x Console และ Black Desert Mobile ทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมมือร่วมใจในกิจกรรมครั้งนี้

 

 

จากการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว ทางบริษัทจึงได้ส่งมอบเงินจำนวน 100,000,000 วอนให้กับ ‘องค์การแพทย์ไร้พรมแดน (MSF)’ ตามที่ได้แจ้งในประกาศก่อนหน้านี้ โดย ‘องค์การแพทย์ไร้พรมแดน (MF)’ เป็นองค์การสาธารณประโยชน์นานาชาติด้านมนุษยธรรมที่มอบความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาด้านสาธารณสุขทั่วโลก รวมถึง การเข้าไปยังพื้นที่ที่ห่างไกลจากการรักษาเพื่อส่งมอบสิ่งของจำเป็นและช่วยเหลือบรรเทาทุกข์

 

ตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมา เราได้บรรลุเป้าหมายการบริจาคเพื่อช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยพิบัติ และกิจกรรมเพื่อส่งมอบความช่วยเหลือไปยังสังคมอื่นๆ ร่วมกับนักผจญภัยทุกท่าน 

  

Black Desert Mobile จะยังคงมุ่งมั่นและพยายามเพื่อสร้างโอกาสในการแบ่งปันกลับสู่สังคมอย่างต่อเนื่องต่อไปในอนาคต และทางทีมงานต้องขอกล่าวขอบคุณทุกท่านอีกครั้งที่มอบการสนับสนุนให้กับกิจกรรมการบริจาคทุกครั้งมาโดยตลอด 


พวกเรา ฝ่ายให้บริการเกม Black Desert Mobile หวังเป็นอย่างยิ่งว่า
นักผจญภัยทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในโลกแห่ง Black Desert Mobile
ขอบคุณค่ะ

2022-01-21 01:00
America
Black Desert Mobile
TOP
TOP